Kiếm tiền ONLINE mới nhất 2019 với SHRINKEARN

1314

Các chủ đề chia sẻ dễ dàng đơn giản

Có 2 xu hướng tăng thu nhập chính là: giới thiệu referal 20% và rút gọn link. Hoặc có thể kết hợp cả 2.

Lưu ý: với SHRINKEARN họ có chính sách rất chặt chẽ, các bạn nên đọc kỹ trước khi làm việc để tránh sau khi thuật toán quét xong sẽ giam doanh thu để kiểm tra. Nhiều bạn thắc mắc là sao làm chặt chẽ để làm gì thì theo mình để hệ thống phát triển ổn định nên họ cần lọc những link xấu link bị google phạt như (nội dung đồi truỵ khiêu dâm)

1. GIới thiệu người khác để hưởng hoa hồng doanh thu REFERAL
Với chính sách của SHRINKEARN hiện nay bạn sẽ hưởng được 20% hoa hồng từ doanh thu của người bạn giới thiệu được.

VD: Bạn giới thiệu được 10 người, mỗi người kiếm về 1$/ngày vậy là 10 người là 10$ kiếm được, bạn sẽ được hưởng 20% trên con số 10$ là 2$.

Hình thức này khá dễ dàng nhưng thu nhập ít vì bạn không cần phải viết bài, chia sẻ bài quá nhiều. Nhưng bình quân 1 tháng chỉ tầm 20-30$ tùy theo số lượng người bạn giới thiệu nhiều hay ít.

Link referal lấy ở đâu?

Link lấy: http://bit.ly/shortlinkearnmoney2019 (Không phải link rút gọn)

Cách kiếm referal:

+ Viết blog: nếu bạn là webmaster hoặc am hiểu về các công cụ miễn phí như blogspot, wordpress, tumblr,… bạn có thể tự viết một bài giới thiệu hướng dẫn đăng ký SHRINKEARN và kèm link referal lấy ở trên.

+ Tạo video youtube: có rất nhiều phần mềm quay video màn hình điện thoại, máy tính các bạn có thể tìm trên google. Xong quay lại hướng dẫn người xem đăng ký tài khoản, hướng dẫn cách sử dụng và kiếm tiền. Nhớ hướng dẫn người dùng kiếm tiền nhé. Nội dung hướng dẫn kiếm tiền bạn có thể học hỏi bên dưới và chế biến thêm cách khác.

+ Tìm các nhóm Group trên Facebook về từ khóa như: kiếm tiền online, việc làm thêm, việc làm tại nhà… và tham gia nhóm. Viết các bài hướng dẫn ngắn khoảng 2-3 dòng để người xem đăng ký và bạn có thể hướng dẫn họ làm.

+ Diễn đàn: hiện nay có rất nhiều diễn đàn lớn cho đăng bài nhưng đa số không cho nêu tên trực tiếp. Bạn phải viết các tiêu đề như: Kiếm 3tr/tháng với khoảng 2 tiếng mỗi ngày. Những tiêu đề này sẽ thu hút người xem hơn. VD: tinhte.vn, mmo4me.com, … 

Mình sẽ bổ sung 1 số cách khác để các bạn có thể tăng thu nhập. Với 4 cách trên bạn có thể thu về từ 100-200 người đăng ký. Bạn có thể áp dụng với các hệ thống rút gọn link khác nhưng nhớ tìm hiểu kỹ trước khi làm việc.

2. Dành cho game thủ, học sinh, sinh viên, chuyên chủ đề game:

Các bạn có thể chia sẻ những bản mod game hay hoặc những game offline như GTA5, FIFA19,… các game đang hot hiện nay.

Chia sẻ ở đâu?

Chia sẻ trên các kênh youtube ở phần comment hoặc tạo video giới thiệu game và up lên Youtube.

Vào các group game facebook như Động game lậu để post bài.

Có 1 điều lưu ý ở đây đó là trong 1-2 ngày đầu tiên link rút gọn của bạn có nhiều lượt truy cập nhờ spam thì những ngày tiếp theo con số đấy sẽ giảm đi. Nhưng up video Youtube giới thiệu game thì hiệu quả sẽ tăng dần đều theo số video bạn ra mắt.

Lượng views: 3000-5000views đối với GAME cho 50 bài viết hoặc videos. View từ các diễn đàn lớn như Tinh tế sẽ nhiều hơn. bình quân 5000views bạn đã thu về 15$

3. Chia sẻ phần mềm crack hoặc phần mềm chuyên ngành

Về phần này nội dung cũng như ở trên phần GAME. Bạn có thể viết bài trên diễn đàn Tinh Tế, Sinh viên IT, các diễn đàn lớn đễ tìm trên Google thì người dùng mới dễ tìm thấy bài viết của bạn.

Các phần mềm chuyên ngành như kế toán, đồ họa, xây dựng,…

Lượng views: 2000-4000views đối với GAME cho 50 bài viết hoặc videos. View từ các diễn đàn lớn như Tinh tế sẽ nhiều hơn. bình quân 5000views bạn đã thu về 12$. Phần mềm sẽ ít cạnh tranh hơn game. Dễ phát triển hơn game nhưng ít người tìm kiếm hơn game.

4. Chia sẻ các tài liệu học tập

Đây là chủ đề khá hot hơn cả game, gần như mỏ vàng. Các tài liệu như: ôn thi tiếng anh, đề thi đại học các năm, đề thi lớp 10,… nhiều vô kể.

Nơi để chia sẻ thì cũng như ở phần trên nhưng khuyến khích có website để phát triển.

Hiện tại mình cũng đang làm lĩnh vực này. Bình quân 1 tháng thu về tầm 200-250$ những thời điểm gần thi số lượng sẽ cao hơn rất nhiều. Mình không ngại chia sẻ chủ đề này vì chủ đề rất rộng đa dạng.

Các bạn nếu chia sẻ chủ đề này nhớ ghi nguồn nhé. Nhớ theo dõi bài viết này mình sẽ cập nhật nhiều hơn.

BÌNH LUẬN

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho